mega888 Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Hệ thống sản xuất

Hình ảnh hoạt động

Về chúng tôi

  CÔNG TY TNHH SX & TM TIM ĐỎ

 

Từ năm  1981, Công ty Tim Đỏ đã bắt đầu hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng sản phẩm ưu tú và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Trải qua hơn 30 năm, hiện nay, công ty TIM ĐỎ  đã là một trong những công ty hàng đầu trong ngành phụ liệu may mặc, chuyên sản xuất và cung cấp các loại nút, khoen, khóa, đinh kim loại cao cấp được dùng nhiều trong việc may mặc quần áo, giày dép, và túi xách.

Với mục tiêu là liên tục phát triển và đẩy mạnh, công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào các kỹ thuật máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thị trường để tạo ra sản phẩm chất lượng, đa dạng ở mức giá cạnh tranh nhất. Đồng thời, các mặt hàng của chúng tôi được sản xuất và đạt tiêu chuẩn SGS, an toàn cho người sử dụng và quý chất lượng xuất khẩu Châu Âu. 

Đến nay, chúng tôi đã đào tạo nên đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và hơn 100 công nhân sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm nhằm  phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Chân thành cám ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã đồng hành cùng công ty TIM ĐỎ chúng tôi trong hơn 30 năm qua. Chúng tôi mong sớm được gặp lại và phục vụ quý khách hàng.

 

 


Hệ thống sản xuất

Trên 30  năm qua, công ty TIM ĐỎ đã được các Công ty trong và ngoài nước biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong ngành cung cấp phụ liệu may mặc Việt Nam.


Hình ảnh hoạt động

Công ty Tim Đỏ chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong những năm qua.